ท้องได้6w มีก้อนเลือดไหลออกมา

ท้องได้6wมีก้อนเลือดน้อยๆติดกกน.มา ใครมีปสก.บ้างคะ แบบนี้เรียกแท้งไหมคะ เรารส.ปวดหน่วงท้องอยู่แล้วเลยไม่รู้สึกตัวว่ามีอะไรไหลอ่ะค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะไม่ควรมีเลือดออกเสี่ยงแท้ง