6W

6W ควรกินอะไรเสริมคะ

กินยาบำรุงที่หมอให้ กินข้าวให้ครบทุกมื้อ กินอาหารประเภทโปรตีน งดของหมักดอง ชา กาแฟ โกโก้ น้ำอัดลม งดได้งดค่ะ

แม่บ้านนี้ไปฝากท้องยังค่ะ กินยาบำรุงตามที่หมอจ่ายมาเลยจ้า อย่างอื่นก็ผัก,ผลไม้จ้า อาหารให้ครบแค่นั้นค่ะ

4mo trước

ยาโฟลิคกินตอนเวลาไหนค่ะ

บ้านนี้กินเฉพาะที่หมอให้ กินอาหารครบ5หมู่ นอนไว ดื่มน้ำสม่ำเสมอ ก็เพียงพอ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ทานให้ครบห้าหมู่ ทานยาหมอให้ครบอย่าขาด ดูแลตัวเองดีดีจ้า

กินยาหมอ ทานข้าวตรงเวลาครบ5หมู่ ดื่มนมบ้าง ก้อพอแล้วค่ะ

กินยาบำรุงที่หมอให้เท่านั้นค่ะ กับอาหารที่มีประโยชน์

อาหารครบ5หมู่ ยาที่คุณหมอให้ค่ะ

กินตามที่หมอจ่ายเลยค่ะ

กินยาที่หมอให้ และกินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ

ไปหาหมอค่ะ คุณหมอจะแนะนำเรื่องยาบำรุง ส่วนอาหารทานให้หลากหลายครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ