อยากถามแม่ๆ

อยากรู้ว่าเลิกกะเเฟนตอนท้องพอคลอดแล้วแฟนจะกลับมาไหม

ตอบไม่ได้หรอกคะแบบนี้ ถ้าเราท้องเขาจะไม่ไปไหน. ถ้าเขารักเรารักเด็กในท้อง ไม่ต้องรอให้คลอดคะ คนเราไม่เหมือนกัน แต่ถ้าคลอดแล้วจะกลับมาในส่วนรับผิดชอบ ในความเป็นพ่อเด็ก อันนี้เป็นเรื่องที่สมควรต้องทำอยุ่แล้วคะ ถ้าเขาเป็นผช. ที่ดีคะ. เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่.

สู้ๆนะคะแม่ ตอนนี้เราอย่าคิดเรื่องอื่นเลยค่ะ ตั้งหน้ารับ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด สู้เพื่อตัวน้อย อยุ่เพื่อตัวน้อย

มันเเล้วเเต่นิสัยของเเต่ละคนค่ะ ถ้าบางคนคิดได้เค้าก็กลับมาค่ะ สู้ ๆ นะค่ะ อย่าไปคิดมากค่ะ✌✌✌✌

เป็นกำลังใจให้ครับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ