อยากถามแม่ๆ

อยากถามแม่ๆทั้งหลายค่ะต้องทานอะไรบ้างค่ะที่จะทำให้ลูกเกิดมาแล้วอ้วนจ่ำม่ำสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ

1 Trả lời

แค่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เสริม กล้วย นม ไข่ ก็พอค่ะแม่ ให้น้องออกมาใหญ่ข้างนอกก็ดีนะคะแม่ ใหญ่ไปเดี๋ยวจะออกยาก✌✌💛