ตอนนี้ท้อง8เดือนลูกดิ้นน้อยลง

#ท้องแรกคะ ตอนนี้เราท้องได้8เดือน อีกไม่กี่วันก็9เดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง จากเคยดิ้นแรง ถีบแรงมาก มันผิดปกติมั้ยคะ #ท้องแรกกังวลมากเลยคะ

1 Trả lời

นับลูกดิ้นต่อวันให้ครบค่ะ น้องตัวโตขึ้น เปนปกติที่การดิ้นจะน้อยลงค่ะ เพราะพื้นที่ขยับตัวในท้องมีน้อยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ