อยากรู้ว่าหมอดูเพศให้ตอนกี่เดือน

อยากรู้ว่าหมอดูเพศให้ตอนกี่เดือนค่ะ แบบ100% ตอนนี้ได้ 21w2dค่ะ

แบบ 100% ห้าเดือนขึ้นไปจะเห็นเพศชัดแล้วคะแต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อยุที่ท่าของน้องด้วยตอนซาวว่าจะให้เห้นไหม ของเราหมอซาวตอน 16 วีค เห้นจู๋แล้วคะ

ถ้าไปซาวด์คลินิก4เดือนก็รู้แล้วค่ะ ถ้ารพ.รัฐเวลาซาวด์ต้องถามหมอเองว่าเพศไหนหมอถึงจะดูใต้หว่างขาน้องให้ประมาณ20-24วีค

ถ้าน้องอ้าขาโชว์ก็เห็นค่ะแม่ บ้านนี้อ้าขาโชว์สองรอบ รอบแรก15+5วีค รอบสอง19+5วีค ค่ะ ผญ