ลูกดิ้น

อยากรู้ว่าลูกดิ้นตอนกี่เดือน ตอนลูกกดิ้นจะรู้สึกกหรือมีอาการแบบไหน

1 Trả lời

16วีคขึ้นไปก็เริ่มรู้สึกได้แล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังหน้าท้องเราค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอน23วีค เวลาน้องดิ้นจะรู้สึกตึบๆ เหมือนปลาตอด