อ่านแล้วตกใจ หมายความว่าไงค้ะ

อยากรู้ว่ารู้ยังสมบูรณ์มั้ย

อ่านแล้วตกใจ หมายความว่าไงค้ะ

ไม่เป็นไรค่ะ รกมันเสื่อมลงตามอายุครรภ์ ต้องดูขนาดตัวและน้ำหนักน้องควบคู่ไปด้วยค่ะ ถ้าไม่ตามเกณฑ์ก็มีโอกาสต้องออกกก่อนกำหนด ส่วนมากถ้าเกิน 41 วีคหมอจะผ่าแล้วค่ะ เพราะรกเสื่อมจนอาจจะเป็นอันตรายกับน้อง

ของบ้านนี้ซาวด์มาครั้งล่าสุดหมอบอกรกเริ่มเสื่อมเป็นจุดเล็กๆแล้วเหมือนกันค่ะ ใกล้ถึงเวลาได้เจอหน้าน้องกันแล้วค่ะแม่