ขอความคิดเห็นค่ะ ประจำเดือนมา21-23 ต.ค65

วันที่ฝัน26/010/65 ฝันว่าแม่ย่าซื้อทองข้อมือไห้ (แต่เปน4 สลึง5555) จ่ายเงิน4000 บาท บอกแฟนว่าแม่ซื้อทองไห้(สีคล่ำๆไม่สง่าสวยงามสีทองเลยค่ะ)แฟนเลยว่าซื้ออีกเเล้ว เรยโกรธดึงขาดเราเรยโยนทิ้งแฟนก็เก็บทองไปไว้ #หมายความว่าไงค้ะ ##อยากไห้หลงมาเกิดจังแต่ไม่มีโอกาส น้องไปแล้ว55555

1 Trả lời

ของเรายายฝีนว่าได้สร้อยคอสร้อยคอขน เอามาให้เราเลือก แต่เราบอกว่ามีแล้วไม่เอา สุดท้ายรู้ว่าท้องน้องก็หลุดแล้วค่ะ 😅 แต่ตอนนี้น้องก็มาจนได้ จะครบ 1 ขวบแล้วค่ะ 🥰