กำลังตั้งครรภ์ได้ 9 สัปดาห์แต่มีเลือดออกจากช่องคลอดเป็นอันตรายไหมคะ

อยากรู้ว่ามีอันตรายไหม

อันตรายมากค่ะ รีบหาหมอด่วนเลย เราเคยมีเลือดออกไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย สุดท้ายน้องหลุดค่ะ

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ควรพบแพทย์ทันทีค่ะ ถือเป็นอาการผิดปกติอย่างหนึ่ง

ควรหาหมอค่ะถ้ามีเลือดออก