ดาวซินโดรม

ผลดาวซินโดรมออกมาสูง1:85 ถือว่าเสี่ยงมากมั้ยคะพอดีทางนี้ขอหมอไม่เจาะน้ำคล้ำจะเป็นอะไรไหม

เราว่าเสี่ยงมากนะคะ ตามหลักต้องเจาะน้ำคล่ำ ....ถ้าขอคุณหมอไม่เจาะน้ำคล่ำ แล้วคุณหมอแนะนำว่าไงบ้างคะ ?

3mo trước

คุณหมอแนะนำว่าถ้าที่บ้านไม่มีใครเป็นก็ไม่เสี่ยงสักเท่าไหร่แถมหมอพูดมาอายุยังน้อยไม่แปลกที่ผลจะขึ้นคะ

เสี่ยงมากค่ะหลักสิบ ต้องเจาะน้ำคร่ำ