ท้องแรกกกกก

อยากรู้ว่าท้องแรกแม่ๆคลอดสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ🥰

บ้านนี้40+3ท้องเเรก นะตอนนี้ท้อง2ได้35+2ยังรอวันยุค่ะหมอนัด19มิถุนา

อันนี้มันก็อยู่กับตัวเราว่าเรามีภาวะเสี่ยงไหม

1y trước

ถ้าไม่มีก็คลอดตามที่หมอเขากำหนดไว้

บ้านนี้นัดผ่าตอน 38วีคพอดีค่ะ

ท้องแรก 39+4 ค่ะ คลอดธรรมชาติ

ท้องแรกคลอด 28+3 ค่ะ ผ่าบล็อคหลัง

39+6ตอนนี้ท้องสอง38+5ลุ่นอยู่ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 40+1 ค่ะ 😊

39weekพอดีค่ะ ท้อง2รอลุ้น

ท้องแรก 39 W+1วัน

38+3ค่ะ