ท้องแรกกกกก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องลูกคนแรกแม่คนนัยท้องดูไม่ออกบางคะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกแพ้หนักยันคลอด วันคลอดแม่หนักแค่51เองค่ะ วันไปคลอดท้องเล็กแบบในรูปนี้เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย แต่น้องออกมาแข็งแรงดีหนัก2,185ไม่ต้องอบ ปัจจุบัน10ขวบแล้ว ส่วนท้องที่2แท้งไป ท้องนี้ในรูปก็คือท้องที่3ก็แพ้หนัก 4เดือนกว่าๆแล้วท้องออกแค่นิดๆตามภาพเลยค่ะ

ท้องแรกค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับชุดที่ใส่ ถ้าชุดพองๆหลวมๆก็ดูไม่ค่อนค่ะ ถ้าใส่ชุดเข้ารูปหน่อยก็ป่องเลยค่ะ🤣

2y trước

เหมือนกันค่ะแม่

เรา 19w แล้วยังดูไม่ค่อยออกเลยค่ะ น้ำหนักก็ไม่ยังขึ้นด้วย แต่ซาวด์แล้วหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

2y trước

จะรู้สึกเหมือนมีอะไรตุ้บๆอยู่ที่ท้องอ่ะค่ะ จะรู้สึกช่วงใต้สะดือลงมาเพราะอายุครรภ์ยังไม่เยอะค่ะ เรารู้สึกตั้งแต่ 17w แต่ไม่ค่อยสม่ำเสมอเท่าไหร่ค่ะ

ท้องเเรกเหมือนกันคะตอนนี้18วีค5วันท้องเพิ่งออก

เหมือนกันค่ะ 16วีค ออกนิดเดียว

2y trước

สิงหาค่ะ

ท้อง5ไม่ใหญ่เลยดูไม่ออกด้วย

2y trước

อ่อค่ะขอดูท้องแม่ตอนนี้ได้ไมคะของเรา4แร่วยังใมเห็นท้องเลยกังวนมากคะตอนนี้