อารมณ์คุณแม่

อยากรู้ว่าตอนท้องมีแม่ๆบ้านไหนขี้เหวี่ยงขี้วีนบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้ท้อง17w ขี้วีนมากเลยค่ะ ขี้โมโหโมโหสามีบ่อยมากๆช่วงนี้เขาทำอะไรก็ไม่ค่อยถูกใจขัดหูขัดตาไปหมด ถ้าลูกออกมาน้องจะเป็นเด็กขี้โมโหมั้ยค่ะ เพราะแม่พยายามปรับอารมณ์หาดูอะไรตลกแต่ไม่เป็นผลเลยค่ะ 55555 แม่ชอบบ่นมากขี้หงุดหงิดด้วยค่ะ กลัวน้องออกมาน้องจะขี้เหวี่ยงเหมือนแม่🤣

1 Trả lời

พยายามใจเย็นไว้ค่ะ มีผลจริงๆนะคะแม่ พิสูจน์มาแล้ว 😅

5mo trước

ใจเย็นไม่เคยได้เลยค่ะใส่เต็มตลอด555