ท้องลูกชาย คุณแม่จะโทรมจริงๆหรอคะ เป็นทุกคนไหมคะ ??

อยากรู้ว่าคุณแม่ที่ท้องลูกชาย จะเป็นสิว คอดำ ขึ้นผื่น ทุกคนไหมคะ ???

รูปตอนท้องยังดูแลตัวเองแต่งหน้าบ้างเวลาไปข้างนอก ได้ลูกชายค่ะ เขาว่าฮอโมนผู้ชายแรง บ้านนี้เป็นสิวท้องอ่อนๆค่ะ นานไปไม่เป็นเลยผิวนี่คล้ำขึ้นจริงๆ พอคลอดก็ค่อยๆเริ่มหายต้องใช้เวลาค่ะ