อาการเจ็บท้องเตือน

อยากรู้ว่าการเจ็บท้องเตือนเปนยังไงคะ..ตอนนี้ท้องได้37w5d เริ่มเจ็บแปล๊บๆเเร้วคะ เขาว่าจะเจ็บเหมือนปวดท้องประจำเดือน..นี่ไม่เคยเจ็บท้องประจำเดือนเรยไม่รู้ว่าเจ็บแบบไหน ขอบคุณคะ?

ตามนี้เลยจ้า

6y trước

ของบ้านนี้เจ็บเหมือนปวดอึพอไปเข้าห้องน้ำก็หายเป็นแบบนี้3-4ครั้ง.. ท้องแรกคะตื่นเต้นมากก😅