อาการเจ็บท้องเตือน

อาการเจ็บท้องเตือน มันปวดเหมือนตอนประจำเดือนมาไหมค้ะ #อันนี้ไม่รู้จริงๆ #ท้องแรก ? #36w

1 Trả lời

เรา 38W ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน มีแต่คนบอกปวดเตือน แต่ปวดมาจะเดือนนึงแล้ว ไม่มีท่ามีจะคลอดเลย 555

2y trước

38เหมือนกันค่ะปวดเหมือนปวดประจำเดือนค่ะแต่ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่ะ