กำลังตั้งครรภ์

อยากรู้ว่า ถ้าเตรียมของหรือซื้อของไว้ก่อนคลอด จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

ถ้าแม่รู้เพศ และทางบ้านไม่ถือ ให้แม่ทะยอยซื้อได้เลยจ้า บ้านนี้ก็ไม่ถือเลยซื้อตั้งแต่6เดือนกว่าค่ะแม่ จะได้เตรียมซักรอ ถ้ารอท้องแก่กว่านี้เวลาซักจะเหนื่อยมากๆเลยจ้าแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด27มกรา63♥️ ตอนนี้เตรียมแล้วจ้า ทยอยซื้อเรื่อยๆ บ้านนี้ไม่มีใครถือโชคดีหน่อย 🤰🏻

ไม่เปนไรค่ะ บ้านเราไม่ถือ เตรียมไว้สะดวกดีเวลาฉุกเฉินจะได้ไม่ต้องวิ่งวุ่นวาย

ไม่เป็นไรค่ะ เราได้เบือกของ ได้ซักทำความสะอาดก่อน แล้วยังสะดวกตอนคลอดด้วยค้ะ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ดีซะอีกเตรียมพร้อมทุกอย่างไว้จะได้ไม่วุ่นวายหลังคลอดค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ดีด้วยไม่วุ่นวายตอนคลอด และเลือกเองก็จะได้แบบที่เราถูกใจ

ไม่เป็นไรจ้า เตรียมไว้ก่อนก็ดีค่ะ พอคลอดก็หิ้วของไปเลย

ไม่เป็นไร​ค่ะ รู้​เพศ​ลูกก็เริ่มเตรียมได้เลยค่ะ

ไม่เป็นไรจ้า ซื้อเตรียมไว้เผื่อฉุกเฉินสดวกดี

เตรียมไว้ดีที่สุดค่ะพอท้องแก่จะยากนะค่ะ