กำลังตั้งครรภ์

อยากรู้ว่า ถ้าเตรียมของหรือซื้อของไว้ก่อนคลอด จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

เตรียมไว้ดีที่สุดค่ะ ไม่ถือค่ะบ้านนี้

บ้านนี้4เดือนเริ่มทยอยซื้อบางแล้วค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะเตรียมไว้ดีกว่า

เตรียมไว้ได้ค่ะเผื่อฉุกเฉิน

ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่

ไม่​เป็นอะไรคะ

ไม่เป็นไรค้าา

ไม่เป็นไรจ้า

เตรียมเลยค่ะ

ดีค่ะเวลาไปคลอดก็ต้องใช้ เตียมไว้เลยค่ะซักให้เรียบร้อย เวลาใช้ลูกได้ใช้ผ้านิ่มๆๆที่ซักสะอาด