กำลังตั้งครรภ์..

อยากรู้ว่า..มีแม่ท่านไหนบ้างที่คลอดช่วง36w บ้างคะ อยากจะฝากพิเศษแต่ลืมบอกหมอ ถ้าเจ็บท้องก่อนหมอนัดวันที่6นี้ เราจะฝากพิเศษวันที่เราจะคลอดได้ไหม. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่น่าจะได้นะคะแม่ ยังไงลองถามทาง รพ ดูค่ะ