สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากรู้ค่าฝากครรภ์คลีนิคค่ะ​ เริ่มแรกเสียประมาณเท่าไรค่ะ​ คุณหมอเขาตรวจอะไรเราบ้างค่ะ​ ปล.​ เคยฝากแต่​ ร.พ.​ ค่ะ​

ครั้งแรกเจาะเลือด ตรวจปัสวะ ให้ยาบำรุง+ยาแคลเซียม จ่าย1600บาทค่ะ. ครั้งต่อไป ซาวด์ดูพัฒนาการ ให้ยาบำรุง+ยาแคลเซียม+ยาแก้แพ้ ครั้งละ800 บาทค่ะ. ซาวด์ทุกรอบนะคะ คลีนิคคุณหมอแนะนำดีค่ะ.

บ้านนี้4500ค่ะ ค่าเจาะเลือดเรา+แฟน คนละ1,500(เข้าแลป)ค่ายาบำรุงเลือด+แคลเซียม+โฟลิค 1,000 ค่าหมอ+อัลตราซาวด์500ค่ะ

900ค่ะ แต่มีผลเจาะเลือดแล้ว (ครั้งแรกไปฝากที่รพ.รัฐ) ที่คลินิคจะซาวให้ พร้อมตรวจฉี่และให้ยาบำรุงมาจ้า

คุณแม่บ้านนี้ครั้งแรกเสีย1200ค่ะ ซาวผ่านหน้าท้อง+ยาบำรุง #ตรวจเลือดที่โรงพยาบาล เลยถูกหน่อยค่ะ

ซาวดูน้องแร้วก็เจาะเลือดทั้งแฟนและเราหมอก็จะให้ยาบำรุงกับแคลเซียมมาค่ะประมาน1900ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เสีย 1,980 บาทค่ะ (ฝากครรภ์+เจาะเลือด+อัลตร้าซาวด์+ฉีดยาบาดทะยักเข็มแรก+ยาบำรุง)

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ครั้งแรกที่ไปฝากเสีย 1,200ค่ะ ซาวด์ด้วย ได้ยาบำรุงมาด้วย (ฝากพิเศษจ้า)

ของเรา 800 และฝากผ่าคลอดท้องสองคะ ค่าฝากพิเศษผ่าคลอด 5000

ของเราเสีย1,720฿ ค่ะ 450(ซาวน์+ยาบำรุง)+1,270(เจาะเลือดพ่อ+แม่)

ของเราไปฝากครั้งแรกจ่ายไปประมาณพันกว่าบาทค่ะแม่