ฝากท้อง

ถ้าเราฝากท้องที่คลินิกเเล้วเราย้านจังหวัดเวลาจะไปหาหมอเราต้องบอกว่าไงเเรวไปที่คลินิกหรือ ร.พ ค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ ถ้าไปฝากต่อก็บอกว่าฝากที่คลินิคมาแล้ว คลีนิคมีสมุดสีชมพูให้มั้ยคะ ถ้ามีก็ไปฝากต่อได้เลยค่ะ