ค่าคลอด

อยากรู้ค่าคลอดของโรงบาลรัฐแม่ท่านไหนเคยคลอดโรงบาลชลบุรีบ้างคะพอดีแม่เป็นคนต่างจังหวัดไม่มีประกันสังคมไม่ได้ย้ายสิทธิ์30บาทมาแพงมัยคะ

1 Trả lời

แนะนำให้ย้ายสิทธิค่ะแม่ ย้าย15วันก็ใช้สิทธิได้แล้วค่ะ จะได้ไม่หมดค่าใช้จ่ายจนคลอดค่ะ

5y trước

ติดต่อเคาเตอร์ประชาสัมพันธ์ของทางรพ.ปลายทางค่ะแม่ จะมีเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลเรื่องเอกสารย้ายสิทธิค่ะ