ค่าคลอด

อยากถามแม่ๆค่ะ ใช้บัตร30บาท ต้องใช้เงินเท่ารัยค่ะ

อิจฉาแม่ๆที่คลอดใช้สิทธิ์30บาทจังค่ะ เราใช้ปกส.ถึงจะได้ค่าคลอดแต่ก็ไม่พอค่าใช้จ่ายเลยค่ะ แต่ละแพคเกต2-3หมื่นอัพ😅

5y trước

จริงคะ ขนาดรพ.รัฐ ยังเกินที่ปะกันสังคมให้มาเลยคะ😅 อยากกลับไปใช้สิท30

บางโรงบาลก็จ่ายค่ายา ค่าแพมเพิสลูกค่ะไม่เกิน500บาทแต่ถ้านอนห้องพิเศษก็จ่ายค่าห้องด้วยค่ะ

จ่าย30ค่ะ แต่บ้านนี้มีค่าผ้าอนามัย+หมวกตอนเข้าห้องผ่า+ค่าห้องพิเศษจ้า

จ่าย30บาทค่ะ ยกเว้นยานอกบัญชี​อาจจะเสียเพิ่มนิดหน่อย

จ่ายแค่30บาทค่ะ และก็ค่าอื่นๆกระจุกกระจิกเล็กน้อย

จ่าย 30 บาทค่ะ ตอนกลับบ้านค่ายาค่ะ😊

รพ. รัฐถ้าคลอดเองเสียแค่30. บ. ค่ะ

ไม่หมดค่ะแม่น่าจะหมดแค่30บาท

30 บ. ตอนออกจาก รพ.