ค่าคลอด​ คลอดสิทธิ์​ 30​บาท

อยากถามเเม่ๆๆ​ว่า​ คลอด​สิทธิ​30บาท​ เรา​เบิกปรักันสังคม​ได้เต็มไหมค่ะ​ ค่าคลอด​ +เงินเดือน​?? จะลาคลอดแล้วค่ะ​

ถ้าคลอดสิทธิ์ 30 บาท จะเบิก ปกส. สิทธิ์พ่อค่ะ ได้แค่ 13,000฿ รายละเอียดเพิ่มเติม ไปดูในโพสต์ที่เราลงไว้ได้ มีข้อมูลค่ะ

4y trước

ได้​รํ้ชัด​ทุกอย่างเลยคร่าขอบคุนคราา

ต้องเลือกอย่าง1อย่างค่ะ แต่ประกันสังคทมใช้สิทพ่อเบิกได้จ้า

4y trước

เห็นพี่สาว​คลอด​30​บาท​แต่เบิกประกันสังคมได้ 28000 กฝ