มีคำถาม

อยากรู้ค่ะว่า ท้องได้ 8เดือน แต่ท้องใหญ่มาก มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร ก็ไม่น่าคลอดก่อนกำหนดนะคะ ถ้าท้องใหญ่มากก็พยายามพักผ่อนเยอะๆ อย่าเดินเยอะนะคะ ของเราแค่ลุกเดินทำกับข้าวท้องก็แข็งแล้วค่ะ

5y trước

จ้าา