ท้องได้1เดือนกว่าๆ แต่ท้องใหญ่มาก แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ แต่เป็นคนมีหน้าท้องมีพุงมาก่อน

ของเราเคยสงสัยแบบนี้ค่ะ ท้องได้แค่ 2 เดือนแต่ท้องออกแล้วและปกติเป็นคนไม่มีหน้าท้องค่ะ พอไปตามนัดหมอรอบที่สองถึงรู้ว่าเป็นแฝด

เราเป็นคนมีพุงอยู่แล้ว ท้องออกแบบเห็นชัดตอน5เดือนเลยค่ะ แต่ระหว่างนั้นมันก็ตึงๆท้องนะคะ ต้องลองปรึกษาหมอดูค่ะ

หากมีหน้าท้องก่อนแล้ว ปกติคะ ท้องจะเริ่มออกประมาณ6เดือน เริ่มโตจนอึดอัดตั้งแต่ 7เดือนกว่าๆไปค่ะแม่

เราเป็นคนผอมบางมากๆ แต่ท้องออกตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ ดูออกว่าหนังท้องเริ่มขยาย

แสดงว่าท้องที่ใหญ่ออกมาคือพุงแม่ล้วนๆค่ะ เพราะแค่เดือนกว่าๆ ลูกตัวเท่าลูกอ๊อด

เราก็เป็นคนมีพุงเหมือนกันค่ะแม่ ท้องเราออกไวมาก 3เดือนเห็นชัดมากค่ะ

2y trước

มีใบอัลตร้าซาวด์ เขาก็ไม่เชื่อค่ะ เครียดนอนร้องไห้ทุกวัน สงสารตัวเล็กในท้องมาเลยค่ะ

เราตอน5w. ท้องเริ่มนูนออกเหมือนคนท้องอืดค่ะ ปกติไม่มีพุง

ช่วง 1-4 เดือน พุงแม่ล้วนๆๆๆค่ะ มดลูกเล็กนิดเดียว

หากมีพุงอยู่แล้วก็ปกติค่ะ ท้องจะออกก็5-6เดือน

2y trước

ลูกแฝดรึป่าวคะ เราก้ท้องสองเดือนใหญ่เหมือนท้อง 4-5 เดือนเลย. แต่ของเราเพิ่งทราบตอน 7w ว่าน้องเป็นแฝด

น่าจะอิ่ม ท้องอืดอาหารไม่ย่อยค่ะ