อัลตราซาวด์ โรงพยาบาลหาดใหญ่ ต้องจ่ายเท่าไรค่ะ

อยากรุ้เพศลูกมากเลยค่ะแต่กลัวไม่มีเงินจ่ายค่าซาว เลยอยากรุ้ว่าต้องจ่ายเท่าไรค่ะที่โรงพยาบาลหาดใหญ่

คลินิคสงขลา 600บาทคะ เป็นซาวด์ขาวดำ หมอดูเพศลูกและบอกว่าไหนลำตัวไหนแขนไหนท้อง ละเอียดมากคะ