อัลตราซาวด์ โรงพยาบาลหาดใหญ่ ต้องจ่ายเท่าไรค่ะ

อยากรุ้เพศลูกมากเลยค่ะแต่กลัวไม่มีเงินจ่ายค่าซาว เลยอยากรุ้ว่าต้องจ่ายเท่าไรค่ะที่โรงพยาบาลหาดใหญ่

เพื่อนที่เคยฝากเสียค่าซาวเพิ่ม 500฿ ค่ะ แต่ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าอยู่ที่500฿อีกไหม นี้ฝาก รพ หาดใหญ่เหมือนกันค่ะ ซาวแค่2รอบ 10วีคกับ13วีค นี่22วีคไม่เคยได้ซาวค่ะ กำลังจะไปซาวเพิ่มเติมคลินิกค่ะ 😂

คลินิคสงขลา 600บาทคะ เป็นซาวด์ขาวดำ หมอดูเพศลูกและบอกว่าไหนลำตัวไหนแขนไหนท้อง ละเอียดมากคะ