อยากรู้ว่าท้องกี่สัปดาห์ทำไงดีคะ

อยากรุ้ว่ากี่สัปดาห์ที่เราท้อง.. ควรทำไงดีคะ..

ปจด.ครั้งสุดท้ายวันแรกคือวันไหน

ไปฝากครรภ์แล้วจะทราบค่ะ

ไปฝากครรภ์หรือยังคะ ?

2ขีด ท้องไหม

5y trước

ท้องค่ะ

สูตรคูณแม่4 เลยค่ะ

นับอายุครรภ์ เริ่มนับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ 7วัน = 1วีค(สัปดาห์) 4วีค = 1เดือน

นับจากประจำเดือนวันแรก ครั้งสุดท้าย ไม่ก็ไปอัลตราซาวด์คะ

5y trước

ขอบคุนนะคะ😊😊😊