วิตามินบำรุงครรภฺ์

อยากรบกวนถามแม่ๆค่ะว่าตอนตั้งครรภ์แม่ๆกินวิตามินบำรุงตัวไหนกันบ้างค่ะพอดีอยากจะซื้อมากินแต่ไม่รุ้ว่าจะต้องกินตัวไหนยี่ห้ออะไรค่ะ.. ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ(ท้องแรกค่ะ)

ถ้าแม่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ อาหารเสริมก็ไม่จำเป็นจ้า

กินเฉพาะที่หมอให้มา และทานอาหารให้ครบ5หมู่จ้าแม่

กินที่หมอให้ก็พอแล้วแม่ และกินให้ครบ5 หมู่ จ้า

5y trước

จ้า.ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ

ไม่ต้องซื้อค่ะ​ กินของที่หมอจ่ายให้พอ

กินที่หมอไห้ดีกว่าไปซื้อมากินเองน้ะค้ะ

5y trước

คลอดน้องแล้วค่ะตอนนี้

หมอให้มาค่ะ​ จะเป็นโฟลิก​และแคลเซียม

กินแค่ที่หมอให้ก็ได้ค่ะ หมอให้มาครบ

ทานเฉพาะที่คุณหมอให้มาก็พอค่ะแม่

บ้านนี้กินเฉพาะที่หมอจ่ายจ้าาาา

ปรึกษาหมอนะคะถ้าจะกินอย่างอื่น