ท้อง5เดือนแล้วลูกไม่ค่อยดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ เปิดเพลงให้ฟังก็ไม่ดิ้นค่ะ ปรกติไหมคะ หรือต้องรอให้ท้องแก่กว่านี้คะ #ตอบหน่อยนะคะท้องแรกไม่รู้เลยค่ะ

1 Trả lời

เริ่มนับลูกดิ้น 30 วีคขึ้นไปค่ะ