ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ ควรซื้ออะไรเตรียมไว้ให้ลูกบ้างคะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย

1 Trả lời

เตรียมของเฉพาะไปคลอดพอค่ะแม่ - ผ้าอ้อม 2 โหล แพมเพิส NB ห่อเล็ก(เผื่อน้องแพ้) - ผ้าเช็ดตัว 3 ผืน ผ้าเช็ดหน้า (นุ่มพิเศษ) - ผ้าห่อตัว, ผ้าห่ม 3 ผืน - เสื้อผูกหน้า ถุงมือ ถุงเท้า หมวก 6 ชุด - สำลีก้อน,แผ่น ทิชชู่แผ่นใหญ่ ทิชชู่เปียก คอตตอนบัด(เล็กพิเศษ) - น้ำยาซักผ้าเด็ก, สบู่เหลว+สระผมเด็ก - ที่นอนแบบแข็ง 1 ชุด (ใช้ได้นาน เตรียมไว้ที่บ้าน)

6y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่