อยากรู้ว่าอาการใกล้คลอดเป็นอย่างไรบ้างคะ แม่ๆ ที่มีประสบการณ์พอจะแชร์ข้อมูลได้บ้างมั้ยคะ

ตอนแรกเราไม่เข้าใจคำว่าเจ็บห่างเจ็บถี่ แต่เชื่อเถอะค่ะ คุณแม่จะรู้ได้เอง เจ็บจนสุดจะบรรยาย 🤣 คลอดน้องมาได้ 13 วันค่ะ