อยากมีน้อง

อยากมีน้องปล่อยมา6เดือนแล้วก็ยังไม่มาทำยังไงดีค่ะ หรือเป็นเพราะว่าเราเป็นโรคธารัสซีเมียค่ะ(เลือดจาง)??

คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ ทำใจให้สบาย พักผ่อนมากๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ที่สำคัญอย่าเครียดคะ ... เขาให้เคล็ดมา ให้เอาผ้าอนามัยของคนท้องพกติดกระเป๋าไว้คะ บ้านนี้ก็ทำ ก็ท้องเงยคะ แต่ก็ต้องควบคู่อะไรหลายอย่าง เช่น รอวันไข่ตกแล้วจัดเลยคะ วันเว้นวัน ไข่จะตกประมาณ ฝันที่ 14 หลังจากวันแรกของ ปจด.คะ ลองดูคะแม่ เป็นกำลังใจให้คะ

ปรึกษาหมอคะ