อยากมีน้อง

ฉีดยาคุมมา6ปีไม่เป็นประจำเดือนปล่อยแล้วประจำเดือนก็ยังไม่มาใครพอแนะนำได้บ้างค่ะ

ทานยาคุมค่ะ เราฉีดยาคุม2ปี แล้วลองเปลี่ยนมาคุมแบบกินยา 2-3เดือน แล้วก็ปล่อยก็ปกติค่ะ ติดเลยเดือนเดียว

ของเราหมอให้กินยาคุมเพื่อปรับตอนนี้ประจำมาปกติแล้ว

บ้านนี้เปลี่ยนมากินยาคุมค่ะ

ทำบ่อยๆเดี๋ยวมาเอง >

ลองหาหมอดูนะคะ