ลูกถ่ายบ่อยเกิดจากอะไรได้บ้าง

อยากปรึกษา ตอนนี้น้องอายุ4เดือน22วัน น้องถ่ายวันละ5ครั้ง ถ่ายเป็นสีเหลือง ปกติไหมคะหรือเกิดจากอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะตอน4เดือนถ่าย5-6รอบ สีเหลืองปกติ เป็น1วัน วันต่อมาก็หาย แต่ไม่รู้เป็นเพราะอะไร

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ ตอนนี้หายแล้วคะ เหลือถ่ายวันละ2ครั้ง