สะอึก

อยากว่ามีบ้านใหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ตอนนี้น้องอายุ4เดือน5วันน้องชอบสะอึกเวลาหัวเราะและเวลาที่ส่งเสียงอ้อแอ้ทุกครั้งเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยค่ะเหนื่อยแทนลูก

5เดือนค่ะ บางทีหัวเราะมากๆก็สะอึกเป็นบางครั้ง จนยายต้องห้ามให้เล่น 555

5y trước

แม่เห็นแล้วสงสารค่ะ

บ้านนี้ให้กินนมค่ะไม่หายก็ปล่อยค่ะเดวหายเองค่ะ

5y trước

อ๋อขอบคุณค้ะ แม่มีแอบกังวนกลัวลูกเป็นอะไร

ไม่เป็นรัยจ้าปกติ