ท้องได้เดือน3จะเข้าเดือน4

อยากบำรุงครรภ์มีตัวไหนบ้างคะที่ทำให้น้องน้ำหนักดีแนะนำหน่อยนะ

กินตามที่หมอให้ค่ะ นน น้องตามเกณฑ์ดี จริงๆแม่กินได้น้อยค่ะ เพราะยังแพ้อยู่ คิดว่ายาช่วยได้เยอะเลย หมอจัดโฟลิค แคลเซียม บำรุงเลือด ไอโอดีน ลูกกินกันฉ่ำเลย ❤️❤️

อาหารที่มีประโยชน์ครบ 5 หมู่ค่ะ ไม่ใช่ของหวานและแป้ง