ได้ยินตอนอายุครรภ์กี่w

อยากทราบแม่ๆๆคนใหนซื้อใช้บ้างค่ะ แล้วได้ยินเสียงตอนกี่w ค่ะ บ้านนี้ 10 wแล้วหาตำแหน่งไม่เจอ

ได้ยินตอนอายุครรภ์กี่w

ซื้อรุ่นนี้เหมือนกันค่ะ หาเจอตอน 10w ตำแหน่งที่เจอจะอยู่ตรงช่วงล่างๆ หน่อยนะคะ อาจจะเบี่ยงซ้ายหรือขวาบ้างเล็กน้อยค่ะ 😊 ไม่ต้องกดแรงมากนะคะ ค่อยๆเลื่อนหาช้าๆ ค่ะ เจอแน่นอน 😁 อ้อ...ทาเจลด้วยนะคะถ้าไม่ใช้ หาค่อนข้างยากค่ะ

ขั้นต่ำถ้าจะเจอง่ายหน่อยก็16วีคค่ะ ถ้าเจอตรงไหน140-160นั่นแหละลูกค่ะ แต่จะไม่ค่อยอยู่กับที่นานๆนะจะไปทั่วท้อง แม่หาเหนื่อยเลยยค่ะ

บ้านนี้ 16 วีคเริ่มได้ยินชัดค่ะ เพราะหนาท้องหนา แต่ใช้เครื่องนี้สบายใจดีค่ะ ฟังเช้ากับก่อนนอนทุกวัน

บ้านนี้11วีคคะ แรกๆจะหาตำแหน่งยากหน่อยคะ แต่ก้อมีติดไว้ก้อดีนะคะเพื่อความสบายใจของเรา อิอิ

ขออนุญาตสอบถามคุณแม่ ว่าเครื่องนี้ชาร์จไฟบ้าน หรือต้องใส่ถ่านเอาคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ฟังช่วงใต้ท้องน้อยนะค่ะ เลื่อนหาช้ากดๆหน่อยเด่วก้อเจออ

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ เริ่มได้ยินตอนประมาณ 16 วีคค่ะ

แม่ส่งต่อคะ ขาย200ค่าส่ง50จ้า ตอนนี้จะคลอดแล้วคะ

4y trước

รบกวนแม่ทักเฟสหาหน่อยค่ะ

ใต้ท้องน้อยค่ะ ของเค้าใช้ตอน15วีค หาง่ายมากค่ะ

เค้าเรียกชื่อเครื่องอ่ารัยค่ะ