ท้องแรก

อยากเห็นภาพคุณแม่ 10 w ท้องออกประมานไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้ 10w ท้องยังไม่ออกเรย ค่ะ

บ้านนี้ 12w ออกนิดหน่อยจ้า รู้สึกได้เลยว่าท้องป่องๆออกมานิดๆ😂😂

พึ่ง10wเอง บ้านนี้ท้องออกช่วง5-6เดือนค่ะ รออีกหน่อยนะคะ

ท้องจะออกตอนประมาณ 16 สัปดาห์จ้า

ยังไม่ออกเหมือนกันคะ ท้อง3แล้ว

ออกนิดหน่อยแล้วค่ะ ท้อง2

บ้านนี้13วีคไม่ออกเลย🤣