8 เดือน กินอะไรได้บ้างค่ะ

อยากทราบแม่ๆให้น้องกินอะไรได้บ้างนอกจากข้าวต้ม

ดูเมนูในเพจ โบนัส ครับผม ได้เลยแม่ ขั้นตอนครบทำง่ายเมนูเยอะมากกกกก

บ้านนี้ให้น้องทานทุกอย่างค่ะ ระบบ blw แต่น้องทานทีละนิดทีละหน่อย