เรื่องของอาหาร

คนผ่าเกิดใหม่ๆ กินอะไรได้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทานได้ทุกอย่างยกเว้นของหมักของดอง แอลกอฮอล์ ของสุกๆดิบๆ และยาขับน้ำคาวปลา

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้น​แอลกอฮอล์​กับ​ของ​หมักดอง​ค่ะ

งดอาหารดิบ หมัก ดอง แอลกอฮอล์ ค่ะ อื่นๆ ทานได้ปกติ

ได้ทุกอย่าง ยกเว้น ของหมักดอง และแอลกอฮอร์