กินอะไรได้บ้างค่ะ

พอดีอยากกินกาเเฟมาเลยท้องอ่อนๆกินได้ไหมค่ะเป็นไรไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ดิฉันกินทุกวัน หมอบอกไม่อันตราย แค่ต้องระวังน้ำตาล แต่ดิฉันกินแค่วันละแก้ว ลองสั่งเป็นกาแฟคั่วอ่อนดูก็ได้ค่ะ คาเฟอีนมันจะน้อยกว่ากาแฟคั่วเข้ม เพื่อนดิฉันกินตั้งแต่ท้องยันคลอด ไม่มีปัญหาอะไร ลูกแข็งแรงปกติดี ดิฉันก็ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกกินได้ ให้ระวังน้ำตาลด้วย เพราะเครื่องดื่มมันจะหวาน

ในกาแฟมีสารคาเฟอีน จะทำให้หัวใจน้องเต้นผิดจังหวะค่ะ ถ้าเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงนะคะ แต่ถ้าคุณแม่อยากทานจริงๆก็ทานได้ค่ะ จะได้ไม่เครียด แต่ต้องทานในปริมาณที่น้อยนะคะ

เเง ชา กาเเฟ น้ำอัดลม ทั้งหมดนี้มีคาเฟอีนค่ะ ไม่ดีต่อลูกในครรภ์นะคะ งดได้งดค่ะนึกถึงลูกน้อยไว้หาอะไรทานทดเเทนนะคะ ✌👶

ทานได้ค่ะ แต่ปริมาณคาเฟอีนต่อวันต้องไม่เกิน 200mg หรือกาแฟประมาณ 2 แก้วค่ะ

แม่ลองนมรสกาแฟดูไหมคะ เผื่อจะช่วยให้หายอยากได้บ้าง

กาแฟมีคาเฟอีน น่าจะทานไม่ได้นะคะ