ทีมกุมภาพันธ์ ตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ

อยากทราบแม่ๆทีกุมภาพันธ์ค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้ว

34วีค 2500g ตอนนี้ 37วีค หมอไม่บอกเลยคะ กลัวออกมาตัวเล็ก เครียจ น้ำหนักขึ้นมา 9โลเองค่ะ

ซาวด์ตอน36Wกว่าๆ หมอบอกประมาณ3800กรัม แต่ตอนนี้38Wแล้ว หมอนัดอีกทีวันเสาร์นี้ค่ะ

4y trước

ไม่ได้กินอาหารเสริมใดๆเป็นพิเศษเลยค่ะ กินตามบำรุงตามหมอให้ และก็หมู ไก่ ไข่ นม ผลไม้ กินธรรมดาๆเลยค่ะ

เพิ่งซาววันนี้เลยคะ 2045 g 34+4 น้ำหนักน้อยไปนิดหนึ่ง ต้องรีบบำรุงเลย

ซาวตอน33w ได้2100โล วันนี้หมอนัดไม่รุ้จะได้กี่โลจ้า

36+6 น้องหนัก 3100 แม่น้ำหนักขึ้น 25 โลเลยค่ะ

35+3 2200 น้อยไปนิด เพิ่มน้ำหนักหน่อยจ้า

4y trước

หมอให้เพิ่มน้ำหนักค่ะ แต่หมอนึกขึ้นได้ว่าแม่เป็นเบาหวาน ก็ให้คุมอาหาร แต่พยายามกินไข่ กินนม ค่ะ อย่ากินแป้งน้ำตาลเยอะ

ซาวด์ตอน33วีค 2320 กรัมค่ะ ตอนนี้34+2

35+3วีคหมอไม่ซาวให้เลยค่ะ

ซาวด์ ตอน 34w 6d นน. 2452 g ค่ะ

35wk คะ 2600g ผู้หญิงคะ