อัลตราซาวด์

อยากทราบแม่ๆจังเลยคะ ฝากท้องกับโรงบาลจะได้รู้เพศลูกมั้ย หมอจะอัลตราซาวด์ให้มั้ย ตอนนี้29Wคะ

บ้านนี้คลินิก ฝากตอน 19w4d หมอซาวตั้งแต่ครั้งแรกเลย รู้เพศเลย บริการก็ดีไม่ต้องรอนาน แค่มีค่าใช่จ่าย

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ รู้เพศค่ะ หมอซาวด์ให้ตั้ง2รอบ แต่ยังเห็นไม่ชัด น้องท่าก้น

แม่บ้านนี้ฝากโรงบาลหมอซาวเพศให้ตั้งแต่แรกที่นัดเลย

บ้านนี้ฝากกับคลินิกได้ซาวทุกเดือนเลยค่ะ🥰