เจ็บซี่โครง​

มีเเม่ๆคนไหนรู้สึกเจ็บซี่โครงกันบ้างไมคะเหมือนตัวเล็กในท้องถีบ​ บ้านนี้ชอบรู้สึกเจ็บด้านขวา​ ทานได้น้อยลงด้วยค่ะพอทานเยอะเเล้วจะรู้สึกเจ็บขึ้นมาทำยังไงถึงจะหาย​คะ ตอนนี้29w​เเล้วจ้า

1 Trả lời

แสดงว่าน้องตัวใหญ่ค่ะบ้านนี้ก็เป็นมาก่อนค่ะเจ็บทุกท่าไม่ว่าจะนอนจะเดิน

5y trước

ยินดีค่ะบ้านนี้น้องได้2เดือน4วันล่ะค่ะ