สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆท่านไหนฝากโรงบาลบ้างคะแล้วฝากท้องได้กี่สัปดาห์คุณหมอถึง อัลตราซาวด์ คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอนนี้9สัปดาร์แล้วไปฝากมาเมื่อวานโรงพยาบาลรัฐหมอก็ไม่ได้ซาวด์ให้นะคะแต่เขาคล่ำๆดูที่ท้องเราแล้วก็บอกว่ายังไม่มีตัวเด็กสงสัยว่ายังเล็กอยู่ค่ะ

2y trước

เหมือนกันค่ะเเม่