ไตรมาส 1ตอนนี้ 9สัปดาห์ ครับ

อยากทราบเรื่องอาหารทะเล แม่กินได้ไหมครับ

แม่ท้องอยุ่กินได้เกือบทุกอย่างค่ะ ยกเว้นแอลกอฮอล์ ของหมักดอง ที่หลักๆไม่ควรกิน

ทานได้จ้าา ได้ทั้งโปรตีน และไอโอดีนเลย แต่ต้องปรุงสุกนะคะ

กินได้ปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการคลื่นไส้หรือแพ้ค่ะ

เรารอหายแพ้ท้อง อยาดจัดกุ้งแม่น้ำแล้วเนี้ย

กินได้ตลอด หรือว่า ได้แค่ตอนไหนครับ

4y trước

ได้ตลอดค่ะ ถ้าทางคุณแม่ไม่มีอาการเเพ้ท้อง

เน้นสุกสะอาดคะ ไม่กินของหมักของดอง

ทานอาหารได้ปกติ เน้นสุกและสะอาด

กินได้จ้าเเต่อย่าทานเยอะ

กินได้ค่ะ สุก สะอาดค่ะแม่

กินได้ปกติค่ะ เน้นสุก 😍