ผมชื่อ ด.ช. ธนเทพ ครับ

ผมพึ่งลืมตาดูโลกวันนี้เองครับ วันพุธที่9เดือน9ปี63ครับ

ผมชื่อ ด.ช. ธนเทพ ครับ

ขอนอกเรื่องหน่อยนะคะ ตอนอยุ่โรงพยาบาลถ้าผ้าห่อตัวมีหมวกแล้วเราต้องให้หมวกพยาบาลให้น้องนอกอีกมั้ยคะ ลูกคนแรกคะทำอะไรไม่ถูกเลยคะ

4y trước

ถ้าผ้าห่อตัวมีหมวกอยู่แล้วไม่ต้องให้อีกค่ะใช้หวกที่ผ้าห่อตัวได้เลยค่ะ

ร่างกายแข็งแรงนะลูก❤ บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. ยังกริบอยู่เลย😂

4y trước

ขอบคุณครับ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ปากน่ารักเชียว☺☺☺

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ😊😻

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค้าบ

ยินดีด้วยค่ะ